Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Ngày 21 tháng 05 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Góc tương tác » Góc học sinh

Cảm nhận của học sinh

Cập nhật lúc : 20:31 04/06/2018  
GỬI LẠI YÊU THƯƠNG!


 

Hè tới, hoa phượng nở đỏ rực một góc sân trường, ve bắt đầu kêu râm ran và em chợt nhật ra: chúng em sắp xa nhau và mái trường Duy Tân mến yêu này rồi.

Trải qua 4 năm gắn bó, bắt đầu từ những ngày lớp 6 không quen biết nhau nhưng bây giờ mỗi người trong lớp như một thành viên trong gia đình vậy. Kỉ niệm vui thì nhiều, kỉ niệm buồn cũng không ít nhưng chung quy lại chúng ta vẫn vượt qua, vẫn có nhau. Trong suốt 4 năm này, em gặp được rất nhiều bạn tốt, được thầy,cô giáo dạy dỗ tận tình và chắc hẳn sau khi ra trường em sẽ không bao giờ quên được. Bốn năm thấm thoát thế cũng trôi qua, nói dài cũng không phải quá dài, ngắn cũng không quá ngắn. Hôm nay ngày 25/5, tuy đây là ngày bình thường đối với một số người, nhưng với em cũng như các bạn khối 9 ở đây, đây là một ngày đặc biệt, một ngày có thể sau này vẫn không thể quên. Đó là kỉ niệm.

Nhớ những ngày lười học, ngỗ nghịch thầy cô nghiêm khắc tận tình. Nhớ những lúc gặt hái điểm mười tươi rói nhận lại ánh mắt trìu mến khích lệ của thầy cô. Nhớ những giờ sinh hoạt lớp, giờ chào cơ, giờ sinh hoạt câu lạc bộ,… Nhớ cô Hiệu trưởng hiền từ, cô chủ nhiệm nghiêm khắc, cô Ngữ Văn vui tính, thầy dạy Toán tận tình,… Nhớ mọi phút giây bên nhau, dùng cả thời xa nhau để nhớ…

Hôm nay, em cũng như các bạn lớp 9/1 xin hứa rằng sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng thầy cô vì đã dành thời gian chỉ bảo, dạy dỗ đưa chúng em qua bến bờ tri thức. Và lời cuối cùng, em xin thay mặt các bạn lớp 9/1 cảm ơn các thầy, cô giáo 4 năm qua đã dạy dỗ, đã nghiêm khắc khi chúng em phạm sai lầm, đã tận tình khuyên bảo cho chúng em biết đúng sai. Em xin chân thành cảm ơn và chúc quý thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục sự nghiệp "trồng người" của mình. Bước ra khỏi cánh cổng này, nhất định sẽ có ngày chúng em trở lại !

 

                                                Học sinh lớp 9/1

                                    Nguyễn Thị Kim Ngọc (khóa 2014-2018)

 

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này